Banner bí kíp - review sản phẩm

4 bước khám phá đầu phát HD dune

 

 

 

 Bước 1: Sơ bộ về đầu HD dune

Khởi động hoàn chỉnh Base 3D với ổ cứng gắn trong 2TB mất chừng 48s, còn khi khởi động từ standby sẽ mất chừng 10s. Một giao diện mới toanh xuất hiện. Dune đang muốn làm mới mình không chỉ là ở vể bên ngoài mà cả bên trong mỗi sản phẩm của mình.

Mẫu mã sang trọng là điểm nổi bật của Dune Base 3d.


Giao diện mới mới tên “BLACK” với các icon màu sắc trẻ, được sắp xếp trượt theo chiều ngang thân thiện rất dễ sử dụng. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể thay đổi trở về giao diện dạng ma trận truyền thống của DUNE hay tạo skin của riêng mình như trong các sp tiền nhiệm trước trong phần SETUP > Appearance > Skin.

Bước 2: Kiểm tra về bluray 2D
Đầu phát dune HD có thể đọc nuột nà cả phim BR nguyên gốc cũng nhưng BluRay-iso. Chất lượng hình ảnh và âm thanh Base 3D mang lại không thể chê trách được điểm nào, những gì mà HD360 cảm nhận tại testlab không khác tại rạp chiếu phim là mấy, chỉ có là một mình HD360 1 rạp chiếu này mà thôi. Tuy nhiên không rõ là do cố tình hay hữu ý :p mà nhà sản xuất Dune đã bỏ đi khả năng đọc menu đĩa BluRay hoàn chỉnh. Base 3D chỉ có thể đọc được menu đĩa BR lite rút gọn chỉ hiển thị các chapter của đĩaNgoài ra còn 1 lỗi nhỏ mà Base 3D đang vướng phải đó là khi đọc các file DVD iso, Base 3D chỉ cho âm thanh ra trên đường HDMI mà không thể xuất được âm thanh qua đường SPDIF optical/coxial. Đây là một lỗi nhỏ mà hy vọng Dune sẽ nhanh chóng khắc phục trong những phiên bản firm vá lỗi tới đây.Bước 3: Khả năng chình chiếu 3D
Như vậy là 2D đã có chút sự cố nho nhỏ còn 3D, liệu rằng 
đầu dune Base 3D có làm tốt như người dùng mong đợi. Từ trước tới nay các sản phẩm của Dune luôn gặp vấn đề với việc giải quyết phụ đề cho phim 3D. Các sản phẩm Dune HD truyền thống chỉ hỗ trợ phụ đề idx 3D ở độ phân giải 480p nên khi xem phim 3D sẽ có hiện tượng phụ đề bị vỡ không rõ nét. Nhưng tới Dune HD Base 3D thì mọi vấn đề đã được giải quyết tuy chưa hoàn thiện nhưng đây cũng là bước thay đổi cần có để chuẩn bị cho thế hệ đầu phát HD+3D cao cấp mới của DUNE. Khi bạn mở 1 phim 3D, hãy nhấn phím POPUP MENU trên điều khiển chọn “3D mode” sau đó bạn lựa chọn “Side by side” hoặc “Top bottom” tùy theo loại phim mà bạn đang xem


Khi đó Base 3D sẽ load phụ đề srt và tự động biến chúng thành phụ đề 3D. Tuy nhiên như đã nói ở trên tính năng 3D trên Base 3D chưa thực sự hoàn thiện do đầu phát chưa thể chập được hình ảnh 3D mà vẫn phải chập hình bằng màn hình tv 3D hoặc máy chiếu 3D.
Tuy nhiên bù lại việc chưa thực sự tiện ích trong việc trình chiếu 3D này thì chất lượng hình ảnh 3D mà Base 3D mang lại thật đã mắt, hình ảnh sống động, chuyển động mượt mà, màu sắc chân thực đúng chất Sigma. Cùng trải nghiệm video test để có cái nhìn cụ thể hơn về Dune Base 3D.

 

 

Bước 4: Các tiện ích khác.
Việc tích hợp công gigaLan cùng với Wifi built-in là một điểm cộng cho DUNE, đáng để thử nghiệm khả năng vi vu của Base 3D trên từng trang web.

Khả năng duyệt web của 
đầu dune hd được HD360 đánh giá tốt qua việc có thể cắm chuột và bàn phím không dây qua cổng usb và thao tác như trên một PC, tốc độ phản hồi lại của trang web trên Base 3D được đánh giá là nhanh vượt trội hơn so với các đầu phát HD khác. Trình duyệt hỗ trợ đầy đủ flash, hiển thị trang web sống động và hoàn chỉnh như trên PC. Có thể nói Base 3D đang dần xóa nhòa khoảng cách giữa HDPlayer và PC.

Ngoài ra trong mục Application còn hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng thú vị khác như: RadioTime, AccuWheather, Facebook, Games…. 

Trên đây là những khái quát cơ bản về đầu phát dune hd, nếu các bạn muốn biết rõ hơn nữa hãy ghé 207 tân phước, phường 6, quận 10 để cảm nhận được sự tinh tế về diện mạo cũng như chức năng mà đầu hd dune mang lại cho người dùng. Hotline: 0902.799.186

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung