Banner bí kíp - review sản phẩm

Mua đầu phát phim 3d, hd nên chú ý điểm gì?

1(1)(1).jpg

Điểm đầu tiên bạn nên chú ý là nên mua một đầu phát phim3d như thế nào?

Sẽ không có những chuẩn mực cụ thể cho từng loại thiết bị nhưng sẽ có những điểm chung mà bất kì một đầu phát hd tốt nhất hiện nay phải đáp ứng:

2.jpg

  • Hình thức sản phẩm bắt mắt, phù hợp với không gian, cảnh quan xung quanh, phù hợp với thiết kế các thiết bị điện tử khác đi cùng với dàn phim của gia đình như TV,âm ly, loa…

  • Chất liệu bên ngoài sản phẩm, ưu tiên các sản phẩm có vỏ bằng nhôm để tản nhiệt tốt hơn, màu sắc nhã nhặn và trang trọng phù hợp với không gian phòng khách (nơi thông thường được trưng bày đầu phát cho gia đình sử dụng)

  • Các sản phẩm đầu phát hd tốt nhất hiện nay hầu hết đều được hỗ trợ màn hình hiển thị trên đầu phát và có khay đựng ổ cứng tháo lắp dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm nên có quạt tản nhiệt đề phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam

3.jpg

  • Phần hỗ trợ điều khiển và sử dụng cũng cần được cải tiến để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, ví dụ như: Phím điều khiển trên sản phẩm, cái này đặc biệt quan trọng trong tình trạng mất điều khiển từ xa hay di chuyển đầu từ chỗ nọ đến chỗ kia mà không có điểu khiển đi kèm. Trong quá trình lắp đặt hay kết nối giữa các thiết bị, các ngõ cổng kết nối, cái này các bạn nên chú ý để chọn cho phù hợp với dàn âm thanh ở nhà, đảm bảo sự tương thích cần có cho dàn chiếu phim tại gia đình.

Dune là thương hiệu được đánh giá sang trọng và lịch lãm bậc nhất trên thị trường

Điểm chú ý thứ hai là về địa điểm mua sắm và lắp đặt

4.jpg

3 điều của một cửa hàng tốt mà tại đó, bạn có thể biết được đầu phát hd nào tốt? đó là:

  • Lịch sử và quy mô cửa hàng

  • Thái độ phục vụ của nhân viên

  • Chính sách bảo hành đổi trả của sản phẩm sau khi mua và hậu mãi cho người sử dụng.

Đầu phát góp phần quan trọng trong việc làm nên sự thành công của dàn chiếu phim gia đình.

→Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm những cửa hàng đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có độ uy tín cao, cũng như có lịch sự hình thành và phát triển lâu đời, có thể tồn tại trên thị trường trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay thì hẳn đã được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng. So với các cửa hàng nhỏ thì sản phẩm tại cửa hàng lớn có thể đắt hơn một vài trăm nhưng nó không thành vấn đề nếu bạn mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, chế độ bảo hành tốt.

Còn nếu như bạn có thể thể tìm một địa chỉ có giá cả tốt đi kèm với chất lượng và chế độ bảo hành hợp lý hơn có thể chia sẻ với chúng tôi. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây.


MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung